Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

TIÊU CHÍ NÀO ĐỂ ĐÁNH GIÁ CẰM ĐẸP?

Đã gửi: 18 Tháng 5 2020 16:16
by VyVy188
Một khuôn mặt được xem là đẹp khi bạn sở hữu chiếc cằm V-line thanh thoát, thon gọn. Bởi chiếc cằm có ảnh hưởng rất lớn đến tổng thể khuôn mặt và giúp bạn trông cân đối hơn. Vậy tiêu chí nào để đánh giá cằm đẹp chuẩn V-line? Hãy cùng Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

TIÊU CHÍ NÀO ĐỂ ĐÁNH GIÁ CẰM ĐẸP?

Theo quan niệm của ông bà ta, người sở hữu khuôn mặt trái xoan được xem là người có tướng phục hậu và luôn giành được nhiều thiện cảm của mọi người.

Tuy nhiên, với trào lưu mới về xu hướng làm đẹp hiện nay, chiếc cằm V-line mới được xem là tiểu chuẩn của cằm đẹp.

Người sở hữu chiếc cằm V-line phải có độ dài, nhọn, độ nhô và đáy cằm cân đối với gò má và vùng trán. Không chỉ vậy, chiếc cằm còn phải đảm bảo cân xứng và hài hòa với đường nét trên khuôn mặt.

Dưới đây là một vài tiêu chí đánh giá chiếc cằm đẹp chuẩn V-line:

Cằm và đầu mũi phải tạo một đường vuông góc so với mặt đất.
Với góc nhìn nghiêng thì môi vượt qua đường thẳng nối nhân trung và đỉnh cằm.
Dáng cằm phải có hình cong nhẹ hình chữ S nhẹ nhàng từ môi xuống cằm.
Khoảng cách giữa trán – má và má – cằm phải bằng nhau.

ĐỘN CẰM V-LINE GIẢI PHÁP GIÚP BẠN CÓ CHIẾC CẰM ĐẸP

Nếu bạn nào không được tạo hóa ưu ái ban tặng cho khuôn mặt V-line thì cũng đừng vội buồn nhé, bởi hiện nay với sự tân tiến trong các kỹ thuật thẩm mỹ sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu cằm V-line như mong muốn thông qua phương pháp độn cằm V-line.

Cằm V-line được xem là tiêu chuẩn của nét đẹp hiện đại, mang lại vẻ quyến rũ, tạo cho khuôn mặt người sở hữu toát lên nét quý phái, sang trọng, vì vậy phương pháp làm đẹp này hiện nhận được rất nhiều sự ưa chuộng từ cánh chị em phụ nữ.

Phương pháp độn cằm V-line được thực hiện bằng kỹ thuật chính là độn cằm bằng sụn nhân tạo. Với chất liệu độn bằng sụn nhân tạo, bạn sẽ được bác sĩ tạo một đường rạch nhỏ bên trong khoang miệng ngay vùng dưới cằm, sau đó đặt sụn độn vào và định hình ổn định nhằm kéo dài và tạo dáng cằm cân đối.

Độn cằm V-line có các ưu điểm chính như an toàn, không để lộ sẹo, tạo dáng cằm đẹp với kết quả duy trì lâu dài.

Với những thông tin vừa được cung cấp trên hy vọng bạn đã xác định được cho mình các tiêu chí nào đánh giá cằm đẹp. Để được hiểu rõ hơn về dịch vụ làm đẹp này mời bạn đến trực tiếp tại Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus để được tư vấn trực tiếp hoặc có thể liên hệ qua số hotline 0947.966.229 để nhận sự hỗ trợ từ các chuyên viên bạn nhé!