ĐỘN CẰM VLINE – TẠO ĐƯỜNG NÉT THANH TÚ CHO GƯƠNG MẶT

Chia sẽ kinh nghiệm về phẫu thuật thẩm mỹ độn cằm
Đăng trả lời
VyVy188
Bài viết: 106
Ngày tham gia: 10 Tháng 10 2019 16:59

ĐỘN CẰM VLINE – TẠO ĐƯỜNG NÉT THANH TÚ CHO GƯƠNG MẶT

Gửi bài by VyVy188 » 12 Tháng 5 2020 14:20

Bạn đang sở hữu cằm lẹm, cằm ngắn, cằm nhô hay cằm vuông?

Không sao đâu, tất cả những khuyết điểm này đều sẽ được can thiệp của phương pháp độn cằm tiên tiến, hiện đại. Sở hữu những ưu điểm vượt trội, độn cằm Vline đang là cứu cánh cho hàng ngàn khách hàng sở hữu dáng cằm không ưng ý, tạo đường nét thanh tú cho gương mặt.

ĐỘN CẰM VLINE LÀ GÌ?

Độn cằm là kĩ thuật giúp chỉnh sửa dáng cằm ngắn, lẹm, mỏng một cách hoàn hảo, tối ưu nhất thông qua việc sử dụng chất liệu sụn nhân tạo. Đây là một trong những xu hướng làm đẹp nhận được sự ưa chuộng tin dùng của nhiều tín đồ làm đẹp bỏi ưu điểm của nó mang lại gương mặt Vline thanh tú, thon gọn tự nhiên.

CÁC TRƯỜNG HỢP ÁP DỤNG KĨ THUẬT ĐỘN CẰM VLINE

– Áp dụng cho tất cả khách hàng, tất cả giới tính từ 18 tuổi trở lên.

– Những người có các vấn đề cằm ngắn, lẹm, gãy, mỏng…

– Những người mong muốn cải thiện dáng cằm đẹp hơn, Vline thon gọn hơn.

CÁC HÌNH THỨC ĐỘN CẰM VLINE

1. Độn cằm Vline không phẫu thuật

Độn cằm không phẫu thuật là phương pháp tiêm, làm đầy những mô khuyết phía sâu trong da. Từ đó mang lại dáng cằm tự nhiên, hài hòa với tổng thể khuôn mặt nhờ chất tiêm làm đầy.

Ưu điểm:

– Không phải phẫu thuật dao kéo trực tiếp

– Kết quả nhanh chóng, phần cằm được khắc phục tối đa các khuyết điểm chỉ sau 15 – 20 phút.

Nhược điểm:

– Thời gian duy trì chỉ kéo dài từ 6 – 18 tháng

2. Độn cằm Vline phẫu thuật

Khác với độn cằm không phẫu thuật, độn cằm phẫu thuật bằng sụn nhân tạo nhằm tái tạo lại cấu trúc của khuôn mặt theo kết cấu hài hòa, cân đối hơn.

Ưu điểm:

– Kết quả thẩm mỹ đẹp

– Kết quả được duy trì trong thời gian khá dài, từ 10 – 20 năm hoặc có thể là trọn đời tùy từng vào sự tương thích của cơ địa mỗi người.

Nhược điểm

– Kỹ thuật phức tạp, đòi hỏi người thực hiện phải có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm.

ƯU ĐIỂM CỦA ĐỘN CẰM VLINE

Kết quả thẩm mỹ tự nhiên
Phương pháp phẫu thuật độn cằm khắc phục triệt để nhược điểm như cằm ngắn, cằm lẹm, cằm vuông,… giúp mang đến cho bạn dáng cằm thon gọn, hài hòa với khuôn mặt hơn. Với kỹ thuật độn cằm hiện đại sẽ mang đến vẻ thẩm mỹ hoàn toàn tự nhiên.

An toàn tuyệt đối
Thực hiện độn cằm tại Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus, bạn có thể yên tâm về sự an toàn tuyệt đối đến từ chất liệu độn cằm đảm bảo, đạt chuẩn của Bộ Y Tế.

Không đau, không để lại sẹo
Trước khi tiến hành phẫu thuật, bạn sẽ được bác sỹ tiến hành gây tê, từ đó có thể giảm thiểu tối đa sự đau đớn trong quá trình diễn ra phẫu thuật.

Kỹ thuật thực hiện đơn giản, nhanh chóng, không xâm lấn sâu gây ảnh hưởng đến dây thần kinh, không để lại sẹo và bạn cũng không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Kết quả thẩm mỹ duy trì trong một thời gian dài
Bên cạnh ưu điểm có thể khắc phục triệt để nhược điểm cằm ngắn, cằm lẹm,…, phẫu thuật độn cằm còn cho kết quả thẩm mỹ duy trì trong một thời gian dài, tùy thuộc vào phương pháp độn cằm cũng như sự tương thích của từng cơ thể bệnh nhân

Mọi thắc mắc về phẫu thuật thẩm mỹ – làm đẹp hãy liên hệ đến Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus – Hotline 0947.966.229 để được tư vấn miễn phí!

Đăng trả lời