Nâng mũi giá bao nhiêu?

Cách khác phục các dáng mũi xấu, giải pháp thẩm mỹ giúp thay đổi diện mạo khuôn mặt. Nhưng kỹ thuật như thế nào? Giá tiền là bao nhiêu? Địa chỉ nào uy tín, nhiều năm kinh nghiệm về thẩm mỹ mũi?
Đăng trả lời
thanhtram
Bài viết: 1
Ngày tham gia: 10 Tháng 7 2019 15:43

Nâng mũi giá bao nhiêu?

Gửi bài by thanhtram » 10 Tháng 7 2019 16:34

Nâng mũi giá bao nhiêu đang là điều mà bạn băn khoăn khi đi làm đẹp? Để giúp bạn có thêm thông tin cụ thể về chi phí thẩm mỹ, bài viết dưới đây sẽ cập nhật mức giá từng dịch vụ nâng mũi. Đừng bỏ lỡ, cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.
Hình ảnh
Nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp tạo hình mũi sử dụng 100% sụn nhân tạo nên nâng cao phần sống mũi giúp cho dáng mũi cao thanh tú và hài hòa. Chất liệu sụn độn được đúc khuôn giống với phần sống mũi trên gương mặt, có tính chất mềm dẻo dễ cắt gọt và tạo kiểu, rất tương thích với cơ thể người nâng mũi nên có độ bền cao.
Hình ảnh
Kỹ thuật này phù hợp với những trường hợp mũi tẹt hay mũi thấp được cải thiện rõ rệt, sống mũi được nâng lên theo đúng tỉ lệ một cách nhanh chóng. Tuy nhiên với những người có da đầu mũi mỏng chuyên gia khuyên bạn không nên nâng mũi Hàn Quốc tránh bị lộ sụn.
Nâng mũi giá bao nhiêu thuộc vào từng trung tâm thẩm mỹ mũi, thường chi phí nâng mũi Hàn Quốc dao động ở trong khoảng từ 10 đến 15 triệu đồng.
Nâng mũi bọc sụn
Cải tiến trong nguyên liệu sử dụng, nâng mũi bọc sụn cũng là một trong những phương pháp được ưa chuộng nhất hiện nay. Với phương pháp thẩm mỹ mới này, bác sĩ sẽ sử dụng kết hợp hài hòa giữa chất liệu sụn sinh học định hình để nâng cao phần sống mũi, sụn tự thân dùng bọc đầu mũi.
Sụn tự thân được chiết xuất từ các bộ phận cơ thể chính chủ như sụn sườn, sụn vành tai hoặc sụn vách ngăn. Tùy theo các đặc điểm và cơ địa của từng người mà bác sĩ sẽ chỉ định ra vị trí lấy sụn thích hợp và có hiệu quả cao nhất. Vì thế, nâng mũi giá bao nhiêu đối với kỹ thuật nâng bọc sụn từ 15 – 20 triệu đồng.
Nhờ tính chất tự nhiên mà sụn tương thích tốt với môi trường mới, những biến chứng làm bóng đỏ, lộ sóng hay dị ứng với nguyên liệu nâng mũi được khắc phục hoàn toàn. Đây là điểm mạnh vượt trội mà phương pháp nâng mũi này mang lại.
Nâng mũi S Line Hàn Quốc
Đột phá trong công nghệ thẩm mỹ nâng mũi hiện nay, phương pháp nâng mũi S Line Hàn Quốc có thể chỉnh sửa toàn diện khuyết điểm mũi nhờ phức hợp đa kỹ thuật như: nâng cao phần sống mũi, thu gọn lại cánh mũi, thu nhỏ đầu mũi, chỉnh hình vách ngăn bị lệch. Nhờ đó dáng mũi mới được tái tạo theo đúng tỉ vệ chuẩn vàng của chiếc mũi hoàn hảo.
Hình ảnh
Nâng mũi giá bao nhiêu đối với nâng mũi S Line cũng thay đổi theo, chi phí từ 25 đến 45 triệu đồng. Tuy nhiên đây chỉ là giá cơ bản nó có thể điều chỉnh phụ thuộc vào tình trạng khuyết điểm và mức độ can thiệp mũi của bạn.
Trên đây là những chia sẽ về việc nâng mũi giá bao nhiêu đối với từng loại hình dịch vụ tại Top thẩm mỹ. Để có hiệu quả cao nhất bạn nên đến gặp trực tiếp chuyên gia để được thăm khám và tư vấn kỹ lưỡng.
Chúc bạn luôn xinh đẹp và thành công!

Đăng trả lời