NÂNG MŨI CẤU TRÚC FASCIA BAO NHIÊU TIỀN?

Cách khác phục các dáng mũi xấu, giải pháp thẩm mỹ giúp thay đổi diện mạo khuôn mặt. Nhưng kỹ thuật như thế nào? Giá tiền là bao nhiêu? Địa chỉ nào uy tín, nhiều năm kinh nghiệm về thẩm mỹ mũi?
Đăng trả lời
VyVy188
Bài viết: 106
Ngày tham gia: 10 Tháng 10 2019 16:59

NÂNG MŨI CẤU TRÚC FASCIA BAO NHIÊU TIỀN?

Gửi bài by VyVy188 » 21 Tháng 2 2020 12:59

Bác sĩ ơi, nâng mũi cấu trúc fascia có đắt không ạ? Con là sinh viên năm 1, muốn nâng mũi cho đẹp nhưng rất e ngại về khoản chi phí. Mũi con bẩm sinh vốn tẹt và thấp, da mũi mỏng nhiều nên rất kém duyên. Con thấy nhiều chị nâng mũi cấu trúc fascia rất đẹp, bác sĩ có thể tư vấn cho con về phương pháp này được không ạ? Với nâng mũi cấu cấu trúc fascia bao nhiêu tiền? Con cảm ơn bác sĩ ạ!
(Kiều Giang – Bến Tre)

Chào bạn Kiều Giang!

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi thắc mắc về hộp thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus. Về câu hỏi nâng mũi cấu trúc fascia bao nhiêu tiền của bạn, Thẩm mỹ viện xin phép được trả lời như sau:

CHI PHÍ NÂNG MŨI CẤU TRÚC FASCIA PHỤ THUỘC VÀO YẾU TỐ NÀO?

Rất nhiều khách hàng hoang mang về chi phí nâng mũi, khi mà mỗi địa chỉ thẩm mỹ lại báo mỗi giá khác nhau. Thẩm mỹ viện Sài Gòn Venus muốn bạn hiểu rằng, chi phí nâng mũi sẽ phụ thuộc vào những yếu tố sau:

1. Địa chỉ thẩm mỹ uy tín

Địa chỉ thẩm mỹ uy tín là đơn vị đã được Bộ Y Tế cấp giấy phép hoạt động, có thương hiệu. Họ sẽ luôn chú trọng trong việc nâng cấp cơ sở vật chất, sử dụng máy móc và trang thiết bị hiện đại, chất liệu độn cao cấp, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng thực hiện.

Vì vậy, chi phí nâng mũi ở những cơ sở này cũng cao hơn so với những cơ sở kém chất lượng, hoạt động “chui”.

2. Phương pháp nâng mũi tiên tiến

Có rất nhiều phương pháp nâng mũi cho bạn lựa chọn như nâng mũi không phẫu thuật, nâng mũi bằng cấy chỉ, nâng mũi phẫu thuật…

Phương pháp càng cho kết quả cải thiện nhiều thì càng phải xử lý, can thiệp nhiều, trải qua nhiều công đoạn, sử dụng nhiều chất liệu độn, dáng mũi sẽ càng hoàn hảo hơn, do đó chi phí cũng tỉ lệ thuận mà cao hơn.

3. Tình trạng mũi ban đầu của từng khác hàng

Bẩm sinh mỗi người sẽ có mỗi cấu trúc và tài nguyên mũi khác nhau, khuyết điểm khác nhau.

Người có mũi tương đối, chỉ cần nâng cao sống mũi thì chi phí nâng mũi thấp hơn những người có nhiều khuyết điểm mũi.

CHI PHÍ NÂNG MŨI CẤU TRÚC FASCIA BAO NHIÊU TIỀN?

50.000.000 ➠ 38.000.000
🎁 Tặng 2 liệu trình chiếu Plasma Hoa Kỳ
🎁 Tặng Bấm mí Multi Deep hoặc Tiêm botox thon gọn hàm

Mọi thắc mắc về phẫu thuật thẩm mỹ – làm đẹp hãy liên hệ đến Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus – Hotline 0941.29.82.82 – 0947.966.229 để được tư vấn miễn phí!

Đăng trả lời