MẮT BỊ LỆCH MÍ CÓ THỂ CHỈNH SỬA ĐƯỢC KHÔNG?

Thảo luận về dịch vụ cắt mắt 2 mí, bấm mí hàn quốc, nhấn mí, ... Chia sẽ kinh nghiệm thẩm mỹ mắt.
Đăng trả lời
VyVy188
Bài viết: 106
Ngày tham gia: 10 Tháng 10 2019 16:59

MẮT BỊ LỆCH MÍ CÓ THỂ CHỈNH SỬA ĐƯỢC KHÔNG?

Gửi bài by VyVy188 » 07 Tháng 1 2020 14:12

Nói về mắt thì có rất nhiều vấn đề về khuyết điểm của mắt cần được lưu ý – nguyên nhân có thể do bẩm sinh hoặc do tuổi tác, lão hóa. Một trong những tình trạng gặp phải rất nhiều chính là nếp mí bị lệch. Liệu mắt bị lệch mí có thể chỉnh sửa được không? Và chỉnh sửa bằng phương pháp nào? Mời bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây để có thêm thông tin nhé.

THẾ NÀO LÀ MÍ BỊ LỆCH?

Mí bị lệch là tình trạng nếp mí ở hai bên mắt không cân xứng với nhau. Có thể bên một mí, bên hai mí hoặc mắt hai mí nhưng độ rộng nếp mí ở hai mắt chênh lệch nhau.

PHƯƠNG PHÁP XỬ LÝ MÍ BỊ LỆCH

1. Bấm mí Multi Deep

Trường hợp mí mắt lệch nhưng mắt chưa có da chùng, mỡ thừa, bác sĩ sẽ chỉ định có thể thực hiện bấm mí Multi Deep. Phương pháp này thường phù hợp với những khách hàng có độ tuổi còn trẻ 18 – 25 tuổi.

Bác sĩ sẽ đo, vẽ và phác thảo hình dáng nếp mí trước sao cho cân đối với nhau và hài hòa với gương mặt. Sau đó, sẽ luồn chỉ thẩm mỹ qua các điểm nhấn đã được định sẵn cố định cơ nâng mi vào da mí, hình thành nên nếp mí mới.

Sau khi thực hiện bấm mí, cả hai mắt đều hiện lên nếp mí rõ ràng, tự nhiên và cân đối với nhau. Nhờ vậy, khuyết điểm mí bị lệch cũng được khắc phục hiệu quả.

2. Cắt mí

Trường hợp mí mắt lệch những mắt kèm theo nhiều da chùng, mỡ thừa, bác sĩ sẽ chỉ định có thể thực hiện cắt mí. Phương pháp này thường phù hợp với những khách hàng có độ tuổi trên 30.

Bác sĩ sẽ đo, vẽ và phác thảo hình dáng nếp mí, tính toán lượng da chùng, mỡ thừa cần được loại bỏ. Sau đó, tiến hành rạch một đường mổ rất mảnh để cắt bỏ da chùng, mỡ thừa, sau đó đóng kín bằng chỉ khâu thẩm mỹ, hình thành nên đường mí mới, tạo đôi mắt hai mí rõ nét, cân xứng.

Trên đây là thông tin về hai phương pháp thông thường có thể giúp chỉnh hình mí bị lệch để bạn tham khảo. Để biết chính xác và lựa chọn phương pháp nào là thích hợp với tình trạng mí của bạn cần phải được bác sĩ thăm khám và chỉ định.

Mọi thắc mắc về phẫu thuật thẩm mỹ – làm đẹp hãy liên hệ đến Thẩm Mỹ Viện Sài Gòn Venus – Hotline 0941.29.82.82 – 0947.966.229 để được tư vấn miễn phí!

Đăng trả lời